HỘP CÀ PHÊ EGGYOLK

By Admin - Fri 05, 2024

Hơi thở mới cho thương hiệu cà phê với bao bì ấn tượng. Dự án hộp cà phê sáng tạo Eggyolk được Incco tư vấn về chất liệu và gia công, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
Xem thêm

HỘP QUÀ TẶNG ROSEGOLD

By Admin - Fri 11, 2023

Với mong muốn trao đi yêu thương và dành tặng cho khách hàng những món quà chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Rosegold đã lựa chọn Incco là đơn vị đối tác cùng đồng hành để tạo nên những món quà độc quyền.
Xem thêm

BAO BÌ KRAFT INDOCHINA

By Admin - Wed 10, 2023

​ Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, Indochina đã lựa chọn Incco là đơn vị tư vấn về thiết kế và in ấn cho bao bì thân thiện môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Incco đã lựa chọn giấy Kraft là chất liệu cho bao bì giấy Indochina. ​
Xem thêm

TÚI ĐỰNG BÒ KHÔ VIÊN MÃN

By Admin - Fri 06, 2023

Viên Mãn đã lựa chọn INCCO là đối tác sản xuất và thiết kế một chiếc túi đựng bò khô mang hình ảnh Tết đến xuân về. Túi đựng bò khô mà Viên Mãn đặt hàng từ INCCO được chú trọng cả về chất liệu Ivory cao cấp và thiết kế mang ý nghĩa truyền thống tốt đẹp.
Xem thêm

HỘP QUÀ TẾT SÔNG CÁI

By Admin - Fri 06, 2023

Vinh dự cùng đồng hành với Sông Cái Distillery trong dịp Tết Tân Sửu, INCCO đã nhận in ấn bộ sản phẩm quà Tết với mong muốn mang cái Tết trọn vẹn hơn đến với mọi người.
Xem thêm
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)