HỘP CÀ PHÊ EGGYOLK

Hơi thở mới cho thương hiệu cà phê với bao bì ấn tượng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bao bì độc đáo và thu hút cho thương hiệu cà phê của mình? Hãy đến với Incco - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp in ấn bao bì cao cấp.

Hôm nay, Incco xin giới thiệu đến bạn dự án in ấn hộp cà phê Eggyolk - một sản phẩm sáng tạo được Incco tư vấn về chất liệu và gia công, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.

 

Điểm nhấn ấn tượng của hộp cà phê Eggyolk:

Chất liệu cao cấp: Incco tư vấn sử dụng Giấy Arena Rough White với chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền bỉ và khả năng bảo quản sản phẩm tốt nhất. Bề mặt giấy sần nhẹ tạo cảm giác độc đáo, thu hút người dùng và mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Gia công tỉ mỉ: Kỹ thuật in ấn hiện đại, sắc nét cùng quy trình gia công tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp in ấn chất lượng và uy tín thì có thể liên hệ trực tiếp với Incco để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết khác

HỘP QUÀ TẾT SÔNG CÁI

Fri 06, 2023

Vinh dự cùng đồng hành với Sông Cái Distillery trong dịp Tết Tân Sửu, INCCO đã nhận in ấn bộ sản phẩm quà Tết với mong muốn mang cái Tết trọn vẹn hơn đến với mọi người.
TÚI ĐỰNG BÒ KHÔ VIÊN MÃN

Fri 06, 2023

Viên Mãn đã lựa chọn INCCO là đối tác sản xuất và thiết kế một chiếc túi đựng bò khô mang hình ảnh Tết đến xuân về. Túi đựng bò khô mà Viên Mãn đặt hàng từ INCCO được chú trọng cả về chất liệu Ivory cao cấp và thiết kế mang ý nghĩa truyền thống tốt đẹp.
BAO BÌ KRAFT INDOCHINA

Wed 10, 2023

​ Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, Indochina đã lựa chọn Incco là đơn vị tư vấn về thiết kế và in ấn cho bao bì thân thiện môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Incco đã lựa chọn giấy Kraft là chất liệu cho bao bì giấy Indochina. ​
HỘP QUÀ TẶNG ROSEGOLD

Fri 11, 2023

Với mong muốn trao đi yêu thương và dành tặng cho khách hàng những món quà chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Rosegold đã lựa chọn Incco là đơn vị đối tác cùng đồng hành để tạo nên những món quà độc quyền.
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)