TÚI ĐỰNG BÒ KHÔ VIÊN MÃN

Nhắc tới bò khô là nghĩ ngay tới một thức quà quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Không phải là món ăn truyền thống, nhưng bò khô đã trở thành một món ăn quen thuộc trong mỗi dịp lễ, những ngày Tết và được lựa chọn là món quà lý tưởng để tri ân và thể hiện tình cảm với mọi người.

Thấu hiểu được những giá trị này, Viên Mãn đã lựa chọn INCCO là đối tác sản xuất và thiết kế một chiếc túi đựng bò khô mang hình ảnh Tết đến xuân về. Túi đựng bò khô mà Viên Mãn đặt hàng từ INCCO được chú trọng cả về chất liệu Ivory cao cấp và thiết kế mang ý nghĩa truyền thống tốt đẹp.

Ý tưởng thiết kế cho món quà Tết là sự nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển ý tưởng bao bì của Team INCCO. Thiết kế vừa thể hiện sự sáng tạo lại vừa thể hiện tính ứng dụng thực tế cao.

Team INCCO đã luôn tỉ mỉ từ những khâu phác thảo hình ảnh đầu tiên, cho đến test mẫu, chỉnh sửa và cắt ghép để lên khuôn từng bước hoàn thiện mẫu bao bì trước khi đưa vào sản xuất.

Incco đã sử dụng màu đỏ là màu chủ đạo cho hộp quà mang không khí lễ hội của ngày Tết. Kết hợp với sợi chỉ đỏ trong nét văn hoá Phương Đông tượng trưng cho sức mạnh tài lộc, mang đến vận may, sự hạnh phúc và bình an cho mỗi người.

Hình lân tượng trưng cho linh vật được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam đại diện cho điềm lành, sự may mắn, sắp có thái bình thịnh vượng.

Hộp quà được thiết kế một chiếc dây đeo nhỏ xinh giúp dễ dàng mang theo hoặc làm đồ decor trang trí nhà cửa trong dịp Tết này. Tết sẽ trở nên thật ý nghĩa khi được gửi gắm và trao tặng yêu thương qua từng món quà.

Hãy liên hệ với INCCO để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm Tết và nhận báo giá hợp lý nhé!

Bài viết khác

HỘP QUÀ TẾT SÔNG CÁI

Fri 06, 2023

Vinh dự cùng đồng hành với Sông Cái Distillery trong dịp Tết Tân Sửu, INCCO đã nhận in ấn bộ sản phẩm quà Tết với mong muốn mang cái Tết trọn vẹn hơn đến với mọi người.
BAO BÌ KRAFT INDOCHINA

Wed 10, 2023

​ Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, Indochina đã lựa chọn Incco là đơn vị tư vấn về thiết kế và in ấn cho bao bì thân thiện môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Incco đã lựa chọn giấy Kraft là chất liệu cho bao bì giấy Indochina. ​
HỘP QUÀ TẶNG ROSEGOLD

Fri 11, 2023

Với mong muốn trao đi yêu thương và dành tặng cho khách hàng những món quà chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Rosegold đã lựa chọn Incco là đơn vị đối tác cùng đồng hành để tạo nên những món quà độc quyền.
HỘP CÀ PHÊ EGGYOLK

Fri 05, 2024

Hơi thở mới cho thương hiệu cà phê với bao bì ấn tượng. Dự án hộp cà phê sáng tạo Eggyolk được Incco tư vấn về chất liệu và gia công, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)