Túi giấy

Túi giấy chính là một loại túi được sử dụng và sản xuất bởi các chất liệu giấy. Những chất liệu giấy sẽ được gia công qua nhiều phương pháp để tạo thành một mẫu túi giấy có kiểu dáng và kích thước theo đúng yêu cầu. Túi giấy hiện nay được sử dụng rất nhiều trong nhu cầu đựng đa dạng các sản phẩm như: Thực phẩm, máy móc, thiết bị, hoa quả, đồ gia dụng, sản phẩm thời trang…

Túi giấy Ivory

In màu Pantone, ép nhũ và thúc nổi họa tiết.

Túi giấy Couches

In màu, cán mờ, quai dây vải dệt.

Túi giấy Mỹ thuật

Ép nhũ logo, quai vải cao cấp.

Tờ rơi

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm ( tiếng anh là flyer ) là một ấn phẩm in, có sử dụng các thiết kế hình ảnh và ngôn ngữ ngắn gọn giúp các doanh nghiệp,cửa hàng hay các công ty có thể truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến các đối tượng khách hàng.

Tờ rơi A4

Tờ gấp đôi

Tờ gấp 3

Catalogue

In catalogue là một mô hình tư vấn bán hàng, giới thiệu dịch vụ không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Catalogue với mục đích đưa ra được nội dung và thông tin về sản phẩm lên bề mặt giấy. Giúp khách hàng có thể hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và giảm tải được nhân sự tư vấn.

Catalogue

Sổ

Sổ tay không chỉ là một công cụ thực tiễn mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Nó là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp, giúp bạn ghi chú nhanh chóng các vấn đề quan trọng, lịch làm việc và kế hoạch cá nhân. Sổ tay có thể được sử dụng như một món quà tặng cho khách hàng đối tác, đồng thời cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả để tăng cường nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp.

Sổ lò xo kraft

Sổ bìa da

Sổ bìa carton

Sổ lò xo bìa nhựa

Lịch bàn

Lịch để bàn là một trong những món quà tinh thần tặng đối tác, doanh nghiệp rất được các công ty, tổ chức sử dụng vào mỗi dịp cuối năm. Lịch để bàn được phân chia ra làm hai dòng chính là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Loại lịch để bàn chữ M còn hay được gọi là lịch để bàn 2 lò xo, hay lịch để bàn dạng tuần.

Lịch bàn chữ A

Lịch bàn bìa kraft

Lịch chữ A ép nhũ

Lịch chữ M

Đăng ký nhận tư vấn
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)