CÔNG TY CP TM KINH DOANH TOÀN CẦU INCCO

Chúng tôi là ai ?
Công ty Cổ phần Thương mại Kinh doanh Toàn cầu INCCO được thành lập và biết đến là đơn vị in ấn hàng đầu sở hữu xưởng in với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

INCCO đã và đang hoạt động hướng tới mục tiêu phát triển thị trường in ấn thương mại với chiến lược kinh doanh đổi mới.

Với cương vị là một công ty in ấn chuyên nghiệp, sở hữu nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, năng lực đội ngũ và chuyên môn kỹ thuật cao.

Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển in ấn thương mại mà còn phát triển cả về cung cấp giải pháp bao bì. Chúng tôi có thể giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế và in ấn theo nhu cầu với chất lượng vượt trội, đảm bảo tiến độ, phù hợp với ngân sách mà bạn yêu cầu.

Sự khác biệt mà INCCO mang lại 

Chúng tôi hướng tới mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những sản phẩm chất lượng cho tất cả các khách hàng của mình. Mọi điều chúng tôi làm đều bắt nguồn từ sự đam mê trên mỗi ấn phẩm và sự sáng tạo trên mỗi sản phẩm in ấn nghệ thuật.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, INCCO tham vọng muốn khẳng định vị trí trong ngành in, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp in ấn số một tại Việt Nam. Bên cạnh đó INCCO định hướng phát triển thị trường in ấn nghệ thuật, góp phần nâng tầm ấn phẩm của các thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

 

 

navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)