Giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề hay còn được biết đến với một cái tên gọi khác Letterhead – Là loại được in trên giấy A4 để thể hiện các thông tin của thương hiệu như: Tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại,…Những mẫu giấy tiêu đề có vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và tăng tính chuyên nghiệp của bạn lên rất nhiều.

Giấy tiêu đề thường

In 4 màu off 150gsm.

Tiêu đề giấy mỹ thuật

In 4 màu giấy mỹ thuật 100gsm.

Tiêu đề ép nhũ

Ép nhũ logo.

Phong bì

Phong bì đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gữi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.Dù làm bằng chất liệu nào thì những mẫu thiết kế phong bì cần bám sát theo bộ nhận diện thương hiệu.

Phong bì A6

Phong bì A6 cửa sổ

Phong bì A4

Phong bì A4 cửa sổ

Kẹp file tài liệu

Kẹp file tài liệu là vật phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Kẹp file hay còn gọi kẹp file vector hay kẹp bìa folder tài liệu. Nó đơn giản là loại túi được làm từ giấy, nhựa hoặc bìa có tác dụng đựng tài liệu, tờ rơi hay các sản phẩm quảng cáo… In kẹp file là công việc in những hình ảnh, chữ viết, chữ số hoặc các ký tự đặc biệt lên trên kẹp file.

Kẹp file 2 tai cài

Kẹp file 1 tai cài

In 4 màu Pantone trên 1 mặt. Ép nhũ phần họa tiết. Gia công cán mờ, bế gấp dán tai cài.

Kẹp file hộp

Đăng ký nhận tư vấn
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)