Hộp bìa cứng

Các loại vỏ hộp làm từ carton có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ in hộp bìa cứng thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi... để việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Hộp nắp nam châm

Carton lạnh bồi giấy mỹ thuật vân gỗ, ép nhũ và bồi logo.

Hộp sóng

Hộp sóng E, bồi giấy C150gsm, in 4 màu, phủ UV.

Hộp nắp âm dương

Hộp carton 1.5 li bồi giấy mỹ thuật, ép nhũ logo, khay mút.

Hộp mềm

Hộp mềm được gia công bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau dùng để đựng, bọc, làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm hàng hóa khác nhau. Đặc điểm của hộp mềm là có thể đựng, bảo vệ sản phẩm tốt, không dễ bị rách, không gây hư hại đến sản phẩm và an toàn với môi trường. Việc gia công và in ấn trên hộp giấy mềm khá đơn giản, công nghệ in thường là in offset hoặc in laser.

Hộp giấy Ivory

In màu và cán mờ, ép nhũ, bế dán.

Hộp giấy kraft

In 1 màu, giấy Kraft 280gsm bế dán, trỏ bóng kính.

Hộp sóng E

In màu đen, cán mờ.

Hộp giấy Duplex

Túi giấy

Túi giấy chính là một loại túi được sử dụng và sản xuất bởi các chất liệu giấy. Những chất liệu giấy sẽ được gia công qua nhiều phương pháp để tạo thành một mẫu túi giấy có kiểu dáng và kích thước theo đúng yêu cầu. Túi giấy hiện nay được sử dụng rất nhiều trong nhu cầu đựng đa dạng các sản phẩm như: Thực phẩm, máy móc, thiết bị, hoa quả, đồ gia dụng, sản phẩm thời trang…

Túi giấy Ivory

In màu Pantone, ép nhũ và thúc nổi họa tiết.

Túi giấy Couches

In màu, cán mờ, quai dây vải dệt.

Túi giấy Mỹ thuật

Ép nhũ logo, quai vải cao cấp.

Hộp quà tặng

Hộp quà tặng giúp việc bảo quản món quà được tốt hơn. Hơn thế nữa, với kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế. hộp quà tặng cao cấp sẽ giúp nâng cao giá trị của món quà, cũng như làm nổi bật thành ý của người tặng quà. Khi in hộp quà tặng cao cấp, chất liệu giấy sử dụng cần phải chất lượng, cứng cáp để hộp quà khi hoàn thiện sẽ chắc chắn, có độ bền tốt nhất.

Hộp trung thu nắp nam châm

Hộp quà Tết nắp trượt

Hộp trung thu hai cánh

Hộp trung thu kéo

Hộp quà tặng giấy Ivory

Decal

In decal là một hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với mục đích chính là để giới thiệu sản phẩm. Decal được sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu của mình được tốt hơn. Để màu sắc được bền và chuẩn hơn bao giờ hết, khi in người ta thường sử dụng máy mực dầu.

Decal tròn

In 4 màu trên 1 mặt. Bế cắt theo Maket, cán mờ 1 mặt.

Decal vuông

In 4 màu, cán mờ, xén thành phẩm.

Decal phản quang

In 4 màu, ép nhũ, phủ UV chi tiết, giấy decal tráng bạc.
Đăng ký nhận tư vấn
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)