HỘP QUÀ TẾT SÔNG CÁI

Bộ sản phẩm quà Tết với thiết kế mang dấu ấn riêng của Sông Cái Distillery đã được chúng tôi tư vấn về chất liệu và gia công tỉ mỉ, đảm bảo đầy đủ các quy trình in ấn để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Tất cả đều được gói trọn trong hộp quà dạng nắp kéo mở với nắp hộp làm bằng chất liệu giấy Dó cao cấp.

Giấy Dó được sản xuất từ vỏ những cây dó theo quy trình thủ công được truyền lại qua nhiều thế hệ tại một số làng nghề truyền thống ở Việt Nam. Loại giấy này được dùng cho vẽ tranh trong mỹ thuật , đặc biệt là để làm giấy điệp tranh Đông Hồ. Nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật nhất với độ bền theo thời gian, ngày nay giấy dó đã được ứng dụng để in sách, bao bì… hay hộp quà Tết.

Bộ sản phẩm quà Tết bao gồm hộp đựng rượu cao cấp với nắp hộp được làm bằng chất liệu giấy Dó, có khay mút bồi nhung bên trong vô cùng sang trọng dùng để đựng rượu, cốc đong pha chế, thìa khuấy và những phong bao lì xì với chất liệu giấy mỹ thuật thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cao cấp.

Tết được coi là dịp ý nghĩa trong năm để thể hiện tình yêu thương và gửi gắm tri ân đến với những người thân yêu của mình. Vậy tại sao bạn có thể bỏ lỡ một món quà ý nghĩa như BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẾT để dành tặng cho họ phải không?

Hãy dành tặng cho những khách hàng, đối tác hay những người thân yêu của mình một món quà tri ân ý nghĩa để ghi nhận những đóng góp nhiệt tình cho sự ủng hộ, tin tưởng của họ đối với bạn trong suốt năm qua .

Hãy liên hệ với INCCO ngay qua inbox hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm in ấn trong dịp Tết và nhận báo giá hợp lý nhé!

Bài viết khác

TÚI ĐỰNG BÒ KHÔ VIÊN MÃN

Fri 06, 2023

Viên Mãn đã lựa chọn INCCO là đối tác sản xuất và thiết kế một chiếc túi đựng bò khô mang hình ảnh Tết đến xuân về. Túi đựng bò khô mà Viên Mãn đặt hàng từ INCCO được chú trọng cả về chất liệu Ivory cao cấp và thiết kế mang ý nghĩa truyền thống tốt đẹp.
BAO BÌ KRAFT INDOCHINA

Wed 10, 2023

​ Với mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường, Indochina đã lựa chọn Incco là đơn vị tư vấn về thiết kế và in ấn cho bao bì thân thiện môi trường. Để đáp ứng nhu cầu đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Incco đã lựa chọn giấy Kraft là chất liệu cho bao bì giấy Indochina. ​
HỘP QUÀ TẶNG ROSEGOLD

Fri 11, 2023

Với mong muốn trao đi yêu thương và dành tặng cho khách hàng những món quà chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Rosegold đã lựa chọn Incco là đơn vị đối tác cùng đồng hành để tạo nên những món quà độc quyền.
HỘP CÀ PHÊ EGGYOLK

Fri 05, 2024

Hơi thở mới cho thương hiệu cà phê với bao bì ấn tượng. Dự án hộp cà phê sáng tạo Eggyolk được Incco tư vấn về chất liệu và gia công, góp phần tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)